Raheem Sterling

Raheem Sterling

Raheem Sterling เล่นฟุตบอลชายหาดกับเด็ก ๆ และ Jordan Pickford ไม่ติดคุกในการแข่งขันคริกเก็ตเด็ก: Eddie Hearn เปิดเผยการเผชิญหน้ากับดาราอังกฤษในวันหยุด ฮีโร่ยูโร 2020 ของอังกฤษสร้างตัวเองเป็นแบบอย่างให้กับคนทั้งประเทศในฤดูร้อนนี้ และนั่นคือสิ่งที่ Eddie Hearn เห็นในสัปดาห์ถัดมา โปรโมเตอร์ชกมวยชนกับราฮีม สเตอร์ลิง และจอร์แดน พิคฟอร์ด สตาร์จากทีม Three Lions ระหว่างการเดินทางในไม่กี่วันหลังจากที่อังกฤษพ่ายแพ้ต่ออิตาลีในรอบชิงชนะเลิศ

แม้จะมีแคมเปญที่ยาวนานและความกดดันด้านกีฬาสูงสุดเท่าที่จะจินตนาการได้ Hearn เปิดเผยว่านักฟุตบอลทั้งสองประพฤติตัวเหมือนตำนานนอกสนามในช่วงเวลาที่หายาก “ฉันอยู่ที่อิบิซาและมันทำให้ฉันทึ่ง” เฮิร์นบอกกับ “เป็นสิ่งที่ประชาชนควรรู้และควรดูให้มากขึ้น “คนเหล่านี้ – แม้จะประสบความสำเร็จ ชื่อเสียง และความมั่งคั่งของพวกเขา – เป็นเพียงคนที่รักกีฬาชนิดนี้

“ราฮีม สเตอร์ลิ่ง ฉันเห็นเขาเล่นฟุตบอลบนชายหาดกับเด็กๆ ครึ่งโหลเป็นเวลา 20 ถึง 30 นาที มันวิเศษมากที่ได้ชม “ในการดึงดูดผู้คนเข้าสู่กีฬาเบน ไวท์  คุณต้องมีฮีโร่ เด็กที่เล่นฟุตบอลกับสเตอร์ลิงในวันนั้นในอิบิซาจะไม่มีวันลืมมันและมันจะเป็นแรงบันดาลใจให้พวกเขา “มันเป็นอีกตัวอย่างหนึ่งของสิ่งที่เราควรจะสนับสนุนเกี่ยวกับคนเหล่านี้”

แม้ว่าบางทีเราไม่ควรสนับสนุนความคิดแบบชนะทุกอย่างของพิกฟอร์ดในระหว่างเกมคริกเก็ตชายหาดกับเด็กๆ การเข้าพักในโรงแรมเดียวกับผู้รักษาประตูทีมชาติอังกฤษระหว่างการเดินทางไปแคริบเบียน เฮิร์นเล่าว่าพิกฟอร์ดก็ใจดีกับเวลาของเขาเช่นกัน แต่บางทีก็จริงจังเกินไปหน่อย “สองวันหลังจากรอบชิงชนะเลิศ จอร์แดน พิคฟอร์ด โบกมือให้ที่โรงแรม” เฮิร์นกล่าวต่อ

0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0

Raheem Sterling

0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0

“ลูก ๆ ของฉันวิ่งเข้ามาหาฉันและกรีดร้อง ‘พ่อ พ่อ! Jordan Pickford อยู่ในโรงแรม!’ “ฉันพูดว่า ‘ฟังนะ ผู้ชายคนนี้เพิ่งจะคลายเครียดได้สองสัปดาห์ ได้โปรดปล่อยให้เขาสนุกกับเวลากับครอบครัวของเขา’ “เขาเดินผ่านมาและพวกเขาก็เริ่มตะโกนชื่อเขาและร้องเพลงทั้งหมดที่พวกเขาเรียนรู้จาก TikTok

“เขาเป็นคู่แข่งที่แท้จริง เราเล่นกอล์ฟกัน และฉันก็เห็นว่าเขาพยายามมากแค่ไหน “ในวันสุดท้าย เรากำลังเล่นคริกเก็ตชายหาดกัน เด็ก ๆ เหล่านี้มาเล่นโบว์ลิ่งและผมรู้จักเพื่อนในครอบครัวไม่กี่คน

“หนึ่งคนอายุ 11 ขวบ ค่อนข้างดี ใกล้ทีมเอสเซกซ์ และจอร์แดนก็ให้กำลังใจเขาทุกหนทุกแห่ง – และพยายามอย่างหนัก! “จอร์แดน ปล่อยให้เขากระแทกตอไม้!” ฮีโร่ในยูโร 2020 ของอังกฤษได้สร้างตัวเองเป็นแบบอย่างให้กับคนทั้งประเทศในฤดูร้อนนี้ และนั่นคือสิ่งที่ Eddie Hearn เห็นในสัปดาห์ถัดมา

โปรโมเตอร์มวยได้พบกับราฮีม สเตอร์ลิง และจอร์แดน พิคฟอร์ด สตาร์จากทรีไลออนส์ระหว่างการเดินทางในวันหลังการสูญเสียหัวใจของอังกฤษไปยังอิตาลีในรอบชิงชนะเลิศ แม้จะมีแคมเปญที่ยาวนานและความกดดันด้านกีฬาสูงสุดเท่าที่จะจินตนาการได้ Hearn เปิดเผยว่านักฟุตบอลทั้งสองประพฤติตัวเหมือนตำนานนอกสนามในช่วงที่ไม่ค่อยมีการหยุดทำงานufabet1688

“ฉันอยู่ที่อิบิซาและมันทำให้ฉันทึ่ง” เฮิร์นบอกกับ “เป็นสิ่งที่สาธารณชนควรรู้และควรดูให้มากกว่านี้ “คนเหล่านี้ – แม้จะประสบความสำเร็จ ชื่อเสียง และความมั่งคั่ง – เป็นคนที่รักกีฬาชนิดนี้ “ราฮีม สเตอร์ลิ่ง ฉันเห็นเขาเล่นฟุตบอลบนชายหาดกับเด็กๆ ครึ่งโหลเป็นเวลา 20 ถึง 30 นาที มันวิเศษมากที่ได้ชม

“เพื่อให้ผู้คนมีส่วนร่วมในกีฬา คุณต้องมีฮีโร่ เด็กที่เล่นฟุตบอลกับสเตอร์ลิงในวันนั้นในอิบิซาจะไม่มีวันลืมและมันจะเป็นแรงบันดาลใจให้พวกเขา “มันเป็นอีกตัวอย่างหนึ่งของสิ่งที่เราควรยืนหยัดเพื่อคนเหล่านี้” แม้ว่าบางทีเราไม่ควรสนับสนุนความคิดแบบ win-win ของ Pickford ในเกมคริกเก็ตชายหาดกับเด็ก ๆ

เมื่อพักที่โรงแรมเดียวกับผู้รักษาประตูทีมชาติอังกฤษในการเดินทางไปแคริบเบียน เฮิร์นเล่าว่าพิกฟอร์ดก็ใจดีกับเวลาเช่นกัน แต่บางทีก็จริงจังเกินไปหน่อยufabet168